huyndai, toyota, kia, honda


Gần 20 người đẹp "bay" trong quán cà phê

Ngày 27/10, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tạm giữ Phùng Chí Cường (38 tuổi), chủ quán cà phê Hương Giang trên đường Lê Đức Đức Thọ, thuộc phường Mai Dịch, để làm rõ việc hơn 50 khách đến đây có biểu hiện sử dụng ma tuý trong quán.

Trước đó, rạng sáng 26/10, hàng chục cảnh sát bất ngờ ập vào quán cà phê Hương Giang, phát hiện rất đông thanh niên cả nam lẫn nữ đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa. Những người này được cho là có biểu hiện phê ma túy và được đưa về trụ sở.

Ngoài dàn âm thanh công suất cực lớn, cảnh sát cũng thu giữ nhiều viên nén màu xanh, những gói nilon chứa bột trắng và dụng cụ chơi ma túy đá vương vãi trên sàn.

 

Tại trụ sở cảnh sát, nhiều cô gái trang điểm kỹ, trong đó có cả thiếu nữ mới 16 tuổi ngồi gục xuống bàn. Hàng chục nam thanh niên nhiều hình xăm, làn da tái nhợt bị tách sang khu vực khác để lấy lời khai.

 

Cường khai mở quán được khoảng 3 tháng. Ban ngày bán cà phê, tối đến khi có khách đặt phòng thì anh ta sẵn sàng phục vụ. Nhóm khách thường chơi từ 23h đêm đến sáng hôm sau.

Khách đến quán thường có độ tuổi từ 16 đến ngoài 30. Quán của Cường từng bị công an phường nhắc nhở 3 lần về việc mở cửa quá giờ quy định.

 

Cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án, kiểm tra chất ma tuý đối với khách trong quán.

 


Bài viết liên quan

KEYWORD_1 KEYWORD_3